Việc sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông là một điều có thể thực hiện được. Tuy nhiên việc mua một căn hộ như vậy thì chủ nhân của nó phải đắng đo suy nghĩ về nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề vị trí của căn hộ đó có phù hợp với từng nhu cầu đi lại của mỗi thành viên trong gia đình hay không, sư tiện ích của căn hộ….

Can ho Him Lam Riverside 3 sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó và được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp rất khan hiếm hiện nay sắp được mở bán trong năm 2015. Dự án vượt trội về vị trí, tầng hầm, kết cấu, thi công, tiện ích, thiết kế so với các dự án khác trong khu vực. Chỉ với một khoản chi vừa phải, quý khách đã có thể sở hữu không chỉ một căn hộ mà còn là cả cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, tại đây gia đình bạn sẽ có một cuộc sống an cư, thoải mái và tiện nghi. Với các tiện ích Him Lam Riverside 3 mang lại nhất định là nơi định cư lý tưởng cho gia đình bạn…..

Vị trí căn hộ Him Lam Riverside 3 tọa lạc ngay tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 Hồ Chí Minh, cách Q.1 chỉ 1km, cách khu Phú Mỹ Hưng khoảng 1km; nằm trong khu dân cư Him Lam Tân Hưng đã phát triển sầm uất và năng động, Him Lam Riverside 3 là căn hộ có vị trí vàng đắc địa xứng đáng là nơi an cư vô cùng lý tưởng.

Him Lam Riverside giai đoạn 3 tọa lạc tại vị trí chiến lược vì ngoài lợi ích nằm ngay trên hướng phát triển đô thị về phía Nam và còn được kết nối dễ dàng và thuận tiện với các khu vực xung quanh như Quận 1, Quận 4, Bình Chánh, Quận 2, đô thị mới Nam Sài Gòn, cảng du lịch Phú Mỹ.. và các trục đường kinh tế huyết mạch khác.

Thiết kế căn hộ Him Lam Riverside 3 chắt lọc và thừa hưởng từ các thiết kế thành công của những dự án trước mà Him Lam Land đã phát triển. Tất cả các chi tiết từ nguyên liệu, thông gió, đón sáng… đều được tính toán kỹ lưỡng mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Với căn hộ hoàn hảo như vậy tại sao bạn không chọn Căn hộ Him Lam Riverside 3 là nơi định cư lâu dài.