Những dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi nên sống nhất Lúc bấy giờ.Thực tế này đã cho thấy, nếu một dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi chỉ xoay quanh các Dịch vụ lưu trú đơn giản thì khó có thể tạo động lực thúc đẩy lợi nhuận gia tăng bền vững. đây là lý do không ít chủ đầu tư của dự án đã nhanh gọn bắt kịp kiến nghị của thị phần và lành mạnh và tích cực triển khai dự án theo những hướng đi mới.

Có đơn vị nâng tầm phát triển loại hình condotel chủ đề hướng tới vui chơi, có nhà đầu tư dát vàng Dự Án BĐS tạo ra điểm nhấn sang trọng, cũng tồn tại chủ đầu tư lựa tính hướng đi khá táo bạo: thiết kế và xây dựng khách sạn theo các chuẩn khu công trình xanh tốt nhất của Mỹ và Việt Nam, nhằm bảo vệ tính bền vững và tối ưu hóa các trải nghiệm nghỉ ngơi của du khách.

→ Đọc thêm: http://99batdongsan.com/chi-tiet/tuo...rong-nam-2018/

Hướng đi này đang rất được tập đoàn FLC áp dụng cho Dự Án BĐS The Coastal Hill, một khách sạn gần 1500 phòng tại Quy Nhơn. không gian tràn ngập màu xanh của The Coastal Hill sẽ là điểm nhấn nguyên sơ ấn tượng giữa một quần thể nghỉ ngơi và đô thành biển mô hình.

Gần 80 tiện ích cho du khách khám phá tại Dự Án BĐS The Coastal Hill.Khi toàn bộ tổng thể khu quần thể và đô thị này lấn sân vào vận hành, khách du lịch rất có khả năng mất rất nhiều thời điểm để rất có thể khám phá hết "hệ sinh thái" rộng Hàng trăm ha với gần 80 tiện ích hạng sang lần tiên phong xuất Bây Giờ Quy Nhơn: biển nhân tạo, sân golf 36 hố dạng links, cầu cảng, khu phố đi Bộ, trung tâm thương mại, hồ điều hòa khổng lồ, khu vui chơi giải trí công viên giải trí bốn mùa, bãi đỗ trực thăng, trọng tâm Họp Báo Hội nghị quốc tế…

"Phát triển dự án Bất Động Sản theo xu hướng xanh và đa dạng các tiện ích tại mức tối đa là khuynh hướng tất nhiên cần xúc tiến nhằm kéo dài thời gian lưu trú và tăng chi tiêu của du khách", ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng Giám đốc của tập đoàn lớn FLC phát biểu trong lễ giới thiệu The Coastal Hill ngày 10/12 tại khách sạn Gem Center, Hồ Chí Minh.

Cũng theo vị lãnh đạo này, thời kỳ người tiêu dùng chỉ tập trung chuyên sâu vào các tiện ích phổ thông như phòng ốc, nội thất… đã qua và các chủ đầu tư dự án thông thái của năm 2018 sẽ tập trung chuyên sâu hướng đến các Dự Án BĐS sở hữu sự độc đáo, giúp bảo vệ giá trị phát sinh lợi nhuận bền vững trong tương lai.