Dịch vụ sơn nhà bếp đẹp, thợ sửa nhà trọn gói, thợ sơn nhà chuyên nghiệp, thợ quét vôi ve, thuê nhân công sơn bả tại nhà, thuê thợ quét vôi ve quét sơn tại nhà. Sơn phòng bếp theo ý muốn, tư vấn sơn phòng bếp, sơn phòng ăn, sơn phòng ngủ, sơn phòng giải trí...

Trong hầu hết các ngôi nhà, nhà bếp là trung tâm của hoạt động. sơn phòng bếp đẹp Đó là nơi chúng tôi kết thúc với bạn bè và gia đình để nấu ăn, ăn uống và đi chơi. Ăn uống là một hoạt động xã hội quan trọng, vì vậy chúng tôi có xu hướng tự nhiên tập trung trong nhà bếp. Điều quan trọng là làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy ấm áp, chào đón và trên tất cả, cảm thấy nó phù hợp với phong cách của bạn.

Điều đó đang được nói, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với những màu sắc tươi sáng trên tất cả các bức tường nhà bếp của họ. Nhưng nếu bạn muốn thêm một số màu sắc mà không đi tất cả trong, có một cách dễ dàng để làm điều đó-xem xét làm sáng lên hòn đảo nhà bếp của bạn!

Hãy nghĩ về hòn đảo bếp của bạn như một mảnh đồ nội thất tuyên bố. Nó không nhất thiết phải phù hợp với phần còn lại của tủ bếp của bạn. Vẽ nó với một màu tương phản là một cách tuyệt vời để thêm một số tính cách và sự quan tâm trực quan vào không gian của bạn.

THÊM MỘT SỐ CÁ TÍNH VỚI MỘT HÒN ĐẢO BẾP ĐẦY MÀU SẮC
Nếu bạn muốn dính vào trung lập trên tường và tủ của bạn, một hòn đảo đầy màu sắc là một cách tuyệt vời để đấm lên một cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Khi chọn màu nhấn, đảm bảo bạn không chỉ chọn màu ngẫu nhiên. Nó vẫn cần phải cảm thấy như nó phù hợp với phần còn lại của nhà bếp.

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, hãy xem các màu khác có trong nhà bếp của bạn. Kéo màu tô sáng của bạn từ các chi tiết bằng gạch, vải hoặc bất kỳ miếng nhấn nào bạn muốn đánh dấu.

Nó cũng quan trọng để xem xét phong cách của hòn đảo bếp của bạn khi lựa chọn một màu sắc. Hãy nhớ rằng một số màu sắc sẽ trông đẹp hơn trên các hòn đảo kiểu cổ điển, trong khi những màu khác phù hợp hơn với vẻ ngoài hiện đại hơn.

KẾT THÚC GIẶT TRẮNG
Nếu bạn không cảm thấy một hòn đảo mãnh liệt, bạn có thể tô màu bất kỳ màu nào bằng cách thêm một lớp sơn trắng lên nó. Giao diện này thêm cảm giác cổ điển tức thì vào không gian của bạn và cho phép bạn mang lại một số màu trong khi vẫn giữ được cái nhìn tổng thể nhẹ nhàng hơn. Nó cũng cho biết thêm một số kết cấu mát mẻ để kết thúc rắn.

ĐỎ SÁNG
Một màu đỏ rực rỡ là một cách chắc chắn để làm cho hòn đảo của bạn nổi bật. Với màu đỏ, thêm một kết thúc bóng trông thêm kiểu dáng đẹp và hiện đại. Màu sắc này hoạt động tốt với tủ gỗ tối màu hoặc một nhà bếp màu trắng sắc nét và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

TƯƠNG PHẢN TRUNG LẬP
Nếu bạn đã đi với các bức tường hoặc tủ sáng, bạn có thể thêm độ tương phản vào không gian của bạn bằng cách giữ cho hòn đảo của bạn trung lập. Nghĩ đến tông màu gỗ xám, sắc nét hoặc màu tự nhiên, giúp cân bằng màu sáng hơn trong khi vẫn tạo ra tiêu điểm trong phòng.

MÀU SÁNG ẤM ÁP
Sắc thái của màu cam, màu vàng tươi sáng và màu đỏ đậm là tuyệt vời cho việc thêm cảm giác ấm cúng vào không gian của bạn. Một hòn đảo sáng rực rỡ trông đặc biệt mát mẻ trong một nhà bếp màu trắng (hoặc chủ yếu là màu trắng).

ĐEN
Đối với một nhà bếp với màu sắc trung tính nhẹ hơn hoặc màu pastel mềm hơn, một hòn đảo màu đen thêm một liên lạc hiện đại. Cái nhìn này thực sự xuất hiện trong một nhà bếp màu trắng và hoạt động đặc biệt tốt trên những hòn đảo nhỏ hơn mà thường không nổi bật nhiều.

COOL BRIGHTS
Màu sắc mát mẻ bao gồm xanh lá cây, xanh lam, mầu và màu xám. Một bóng của màu xanh (cho dù ánh sáng hoặc bóng tối) có thể cung cấp cho nhà bếp của bạn một cảm giác thoải mái, bãi biển, mà làm cho nó thêm mời. Một màu xanh lá cây rực rỡ có thể giúp cân bằng ra bất kỳ màu sắc ấm áp và tạo ra.

GỖ TỰ NHIÊN
Mặc dù tông màu gỗ tự nhiên chắc chắn là trung tính, chúng vẫn có thể nổi bật trong một căn phòng. Nếu bạn đã có tủ trong một màu rắn, một hòn đảo hạt gỗ tự nhiên sẽ thêm một số kết cấu tương phản mát mẻ.
Website: http://sonnhagiatruyen.com/
Hotline: 0961 58 2668 (gặp Hùng Mạnh)
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội