Những ưu đãi chưa từng có về môi trường đầu tư, biệt thự biển Phú Quốc đang thực sự được nhiều nhà đầu tư chuyển hướng bởi việc sở hữu vị trí địa lý đắc địa cũng như một tiềm năng thiên nhiên sẵn có. Nơi mảnh đất Phú Quốc này đã và đang thực sự muốn đổi xác để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, khi ngày càng thu hút khách du lịch. Thông tin Phú Quốc sắp lên đặc khu kinh tế đã khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển Phú Quốc vì họ nhìn thấy quá nhiều tiềm năng. Điều này mang lại cho nhà đầu tư hiệu suất sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Với ưu đãi mạnh hơn về thuế suất chính vì thế dễ dàng thu hút được lượng lớn số vốn cũng như đơn giản hóa các thủ tục cấp phép đầu tư, cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà ở đến 99 năm, có thể chấp tài sản gắn liền với đất đai tại các tổ chức tín dụng để vay vốn. Đề án cũng đề cập đến việc cho phép sử dụng đồng USD song song với nội tệ trong giao dịch mua bán, cho phép người Việt vào chơi trong ******, được phép mang tiền ra nước ngoài mà không cần giấy phép của Ngân hàng Nhà nước…
Chính tiềm năng từ khách du lịch đã tạo điều kiện cho bất động sản nghỉ dưỡng hình thành và phát triển tại đây với các dự án nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp như: Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup… Nhà đầu tư đã chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cho khả năng sinh lời cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống.
Xem thêm: Vinpearl Cửa Sót
Ngoài ra đây chính là kênh đầu tư đảm bảo được những lợi ích hữu hiệu nhất dành cho nhà đầu tư. Nắm trong tay dự án biệt thự biển được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng Vinpearl, đại diện tập đoàn Vingroup tự tin: biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl – Vingroup là kênh đầu tư hấp dẫn bởi đáp ứng được những tiêu chí đầu tư biệt thự biển: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao.
Giá bán căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc khiến khách hàng thích thú vì giá mềm hơn so với các nước trong khu vực Đông Nam Á trong khi triển vọng tăng giá là chắc chắn.
Với tiềm năng cho thuê, lấy ví dụ điển hình dự án Vinpearl Phú Quốc 4, theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, dưới sự vận hành của Vinpearl – công ty quản lý điều hành khách sạn, resort hàng đầu thế giới – một khi sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, chủ nhân có thể mang về lợi tức lên đến 10%/năm, trong khi lợi nhuận cho thuê căn hộ ở các thành phố khác chỉ còn dưới 6%/năm.
So sánh với các căn hộ cao cấp ở các thành phố lớn của Việt Nam, giá 7 tỷ đồng cho một biệt thự biển Phú Quốc như Vinpearl Resort & Villas là rất hời cho người mua để đầu tư, khi mà tỷ suất sinh lời cao gấp đôi so với hình thức đầu tư cũ là mua căn hộ cho thuê.
Từ những điều kiện sinh lời của biệt thự biển Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư để tìm kiếm một kênh sinh lợi nhuận nhiều hơn so với những kênh đầu tư truyền thống.
Tìm hiểu thêm: Vinpearl Cửa Hội