Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An hiện nay đang là dự án đã bước vào giai đoạn cháy hàng với những căn đẹp đã không còn. Nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu một căn thì hỏi rằng đầu tư vào Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cần bao nhiêu tiền? Theo chính sách từ tập đoàn Vingroup thì có thể thấy rằng nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn 35% giá trị căn biệt thự, còn 65% giá trị biệt thự còn lại tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ với chính sách vay vốn ưu đãi từ ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến thông tin chính thức hơn về 1 căn biệt thự 5 sao đẳng cấp này.
Cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An? Hiện tại, giá bán chính thức biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trong tầm giá khoảng 16,6 tỷ – 26 tỷ VNĐ, tùy thuộc vào vị trí, diện tích cũng như phong cách thiết kế. Và mức vốn ban đầu khách hàng cần có dao động từ khoảng 4,7 tỷ VNĐ. Và với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên, thì chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ trả đủ cả lãi và gốc và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. So với các kênh đầu tư khác thì số vốn đầu tư vào biệt thự biển đang rất tốt, với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.
Ngoài ta thì đó còn là những ưu đãi trong chính sách bán hàng của dự án này được thể hiện như sau:
- Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương ứng với 30% GTBT (các năm 1, 2, 8,9,10)
- Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
- Được nhận nguồn lợi nhuận ổn định từ chương trình cho thuê trong 10 năm đầu tiên. Lợi nhuận này không thấp hơn 10% trị giá biệt thự giúp khả năng hoàn vốn nhanh chóng. Khách hàng sẽ được thanh toán lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần
- Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn, kiểm soát dòng tiền.
- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, đến trọn đời tại hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc.
Điểm qua những tiện ích nghỉ dưỡng chỉ có ở Vinpearl Nam Hội An mà những dự án khác không có như:
Bệnh viện quốc tế VinMec với vốn đầu tư 1000 tỷ đồng: được xây dựng theo chuẩn Châu Âu, sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới nhất để chăm sóc sức khỏe con người toàn diện.
Công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari: với khu bảo tồn động vật hoang dã, khu dã ngoại ngoài trời được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.
Nông trại sinh thái VinEco: mô hình trang trang hiện đại nhất dựa trên tiêu chuẩn xanh – sạch đã được quốc tế công nhận.
Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng siêu sang: hồ bơi, nhà hàng, quán bar, khu chăm sóc sức khỏe và và sắc đẹp Vincharm.
8 lý do nên mua Vinpearl Nam Hội An để đầu tư ngay hôm nay
Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã có thể trả lời được câu hỏi cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An, hiện tại dự án đang được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính rất tốt. Và là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay có mức chiết khấu cao nhất đến 30% GTBT. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư giảm chi phí đầu vào, thích hợp với nhà đầu tư đang gặp khó khăn về dòng tiền.
Xem thêm: biệt thự biển
Vinpearl Hội An