Vinpearl Hội An - dự án của tập đoàn Vingroup đang được giới chuyên gia đánh giá cao trên thị trường hiện nay với những ưu đãi lớn. Được sự đánh giá tiềm năng đúng cũng như phát triển được một dự án cần nhìn nhận vào vị trí của dự án đó. Vị trí của Vinpearl Hội An tọa lạc tại nơi có được tiềm năng phát triển toàn diện cũng như du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vậy dự án này thực sự tạo ra điều gì trong chính vị trí của dự án. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhận định về kênh đầu tư mới này.
Vinpearl Hội An - dự án của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại – bãi biển từng lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây được xem là một vị trí vô cùng đắc địa bởi chỉ cách:
+ Phố cổ Hội An tầm 5km, mất khoảng 7 phút để di chuyển bằng ô tô
+ Cách Đảo Cù Lao Chàm tầm 15 phút di chuyển bằng Ca nô
+ Cách khu vui chơi Vinpearl Land tại dự án Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup khoảng 12 km, mất khoảng 17 phút di chuyển bằng ô tô
+ Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km mất khoảng 45 phút đi bằng ô tô
+ Cách thành phố Huế khoảng 3 tiếng di chuyển bằng ô tô
Với việc tọa lạc tại vị trí này thì đây thực sự giúp du khách có được điểm dừng chân tuyệt vời với những địa điểm lân cận lý tưởng hơn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Do đó vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng gia tăng thời gian lưu trú, điều này cũng có nghĩa là lợi nhuận của nhà đầu tư theo đó cũng tăng lên.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An nằm trong trung tâm của thành phố Hội An, du khách chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể đặt chân đến khu phố cổ hàng ngàn nằm tuổi. Theo như chính sách phát triển của tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào quanh khu vực tiệm cận phố cổ Hội An. Chính vì thế những khu nghỉ dưỡng có vị trí cách không quá xa phố cổ sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.
Xem thêm: biệt thự vinpearl nghệ an
Đánh giá tiềm năng phát triển bền vững từ vị trí Vinpearl Hội An
Vị trí của Vinpearl Hội An được xem là đắc địa không chỉ bởi gần khu du lịch phố cổ Hội An, Đảo Cù Lao Chàm, khu Thánh Địa Mỹ Sơn mà nơi đây trong tương lai còn là một điểm nóng kinh tế tại Hội An. Bởi khi khu vực đó phát triển, thì vị trí Vinpearl Hội An theo đó cũng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Điều này cũng có nghĩa sản phẩm Vinpearl Hội An Resort & Villas mà quý khách hàng đầu tư sẽ có tiềm năng tăng giá cực khủng. Có thể thời điểm hiện tại, khi quý khách hàng đầu tư là 25 tỉ nhưng chỉ từ 5 đến 10 năm nữa giá trị của chúng sẽ tăng lên gấp rưỡi hoặc gấp đôi.
Thêm vào đó, Quảng Nam là địa phương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, trung điểm của 2 đầu đất nước. Tỉnh cũng có vị trí thuận lợi để kết nối các địa phương trong cả nước, khu vực và quốc tế. Với tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây hiện hữu, Hành lang Đông – Tây II đang được đề xuất đầu tư, sân bay Chu Lai đang được phê duyệt nâng cấp, hệ thống đường tỉnh lộ được mở rộng… Quảng Nam được xem như mắt xích thuận lợi cho chuỗi logistic kết nối, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, đường hàng không sang Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và đường biển tới các quốc gia ASEAN… Như vậy, có thể khẳng định địa bàn tỉnh có địa thế tốt, là một trong những điểm hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư..
Đây cũng chính là lý do vì sao vị trí Vinpearl Hội An được nhiều chuyên gia đánh giá là đắc địa và hứa hẹn sẽ biến Vinpearl Hội An trở thành kênh đầu tư không chỉ hiệu quả mà còn an nhàn.
Tìm hiểu thêm: vinpearl hà tĩnh