Vinpearl Resort & Spa Hội An có lẽ đã khá quen thuộc đối với không chỉ nhà đầu tư mà đó còn là du khách đã từng có ý định nghỉ dưỡng tại đây. Với sự có mặt của chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt hay vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp chính là điều mà dự án đem tới cho nhà đầu tư. Hơn hết thì dự án còn có được tiềm năng mới cũng như khả năng tăng giá hay lợi nhuận cao ổn đinh trong tương lai cũng như thời gian hoàn vốn là điều mà mọi nhà đầu tư quan tâm đến.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, giá bán của một căn biệt thự nghỉ dưỡng được đánh giá dựa vào nhiều yếu tố: uy tín của chủ đầu tư, vị trí xây dựng, quần thể tiện ích, tiềm năng tăng trưởng du lịch trong khu vực, tính thanh khoản trong tương lai,….
Các dự án của chủ đầu tư uy tín như Vingroup luôn có giá bán nhỉnh hơn các dự án khác nhưng mức giá này xứng đáng. Bởi Vingroup đang sở hữu hệ thống 21 resort và khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn quốc. Sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hệ sinh thái All in one đồng bộ.
Vinpearl Resort & Spa Hội An không có quần thể hệ sinh thái All in one nhưng đổi lại dự án có vị trí siêu đẹp, chỉ cách phố cổ Hội An 5km, tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cách quần thể vui chơi giải trí Nam Hội An chỉ 17km, hệ thống giao thông thuận tiện giúp việc di chuyển diễn ra dễ dàng. Dù sở hữu nhiều điểm mạnh như thế nhưng Vinpearl Hội An có đơn giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 20 triệu VNĐ/m2. Giá bán cực kỳ tốt trong hệ thống resort của Vinpearl.
Theo đó, khi đầu tư mua biệt thự biển Hội An nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm đang là mức cam kết được đánh giá tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường.
Nhiều đơn vị mới “chân ướt chân ráo” tham gia vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đã đưa ra mức cam kết “không tưởng” 12%/năm. Mức lợi nhuận này cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng đang ở mức 5 – 8%, tỷ suất cho thuê nhà phố hiện nay từ 2,5 – 5%,…
Đây là điều chắc chắn. Hiện tại giá bán biệt thự Hội An chỉ từ 20 triệu/m2 full nội thất trong khi đó giá đất nền khu vực lân cận phố cổ và vùng ven Cửa Đại đã tăng lên từ 25 – 100 triệu/m2. Diện tích của mỗi căn biệt thự tại dự án rất rộng từ 800 – 1600m2 ngay sát biển, rất gần với phố cổ. Số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Quảng Nam hiện nay là 7 cơ sở nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
Thời điểm hiện tại, giá đất tại phố cổ Hội An đã vượt phố cổ Hà Nội, nếu không nhanh chân sở hữu “đất vàng” ngay bây giờ thì trong thời gian tới khi thị trường tăng trưởng phi mã thì giá của Vinpearl Resort & Spa Hội An sẽ không còn dừng ở mức 20 triệu VNĐ/m2.
Giá bán tốt, vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, tiềm năng du lịch vượt bậc là những lý do giúp dự án Vinpearl Hội An có tính thanh khoản cao so với các dự án cùng phân khúc tại các thị trường khác. Hơn thế nữa đây còn là dự án của chủ đầu tư Vingroup – “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng”.
Có thể nói Vinpearl Resort & Spa Hội An đang là dự án rất được quan tâm nhất là khi quỹ hàng biệt thự của chủ đầu tư Vingroup đang cạn, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Hội An đang thiếu hụt trầm trọng. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án chỉ còn duy nhất 3 căn, cơ hội đang dần thu hẹp và chỉ dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.
Xem thêm: grand world resort phú quốc