thị hiếu thực làm cho Xu thế

đi theo thống kê, từng năm mang khoảng hơn 100 ngày nghỉ cuối tuần, người dân TP Hà Nội lại có nhu cầu nghỉ dưỡng khoảng 20 – 30 lần/năm với khoảng cách đi tới đi & về trong tầm từ 60 – 90 phút. Với các số liệu đó, ước thống kê giám sát cần phải có 50.000 khu vực nghỉ/năm còn mới đáp ứng đc thị hiếu của nghỉ dưỡng của không ít người ở and thao tác trên Hà Nội.

Cũng theo nghiên cứu thực hành bởi tờ The Sunday Telegraph (Anh) chỉ ra rằng Bất Động Sản Nhà Đất trên những vùng ngoại ô sang chảnh quanh thủ đô Hà Nội những nước có một trật tự còn mới được hình thành đối với trung tâm đầy xáo trộn. Không chỉ có vậy, dựa tại hồ nước sơ của những đại lý Bất Động Sản Nhà Đất Savills cho biết ít nhất 6 trong những 10 quý khách có nhu cầu sẽ lựa chọn ở và nghỉ dưỡng sống nước ngoài ô hơn.

thống kê giám sát đến thời điểm hiện, các đầu tư BĐS vừa kết hợp để ở & cho bản thân thuê đáp ứng của thực của cư dân rất hiếm. Tuy vậy, trên khoanh vùng mặt Tây và Tây Nam đã mở màn mở ra đầu tư vừa có chức năng hoạt động & để sống như: Gamuda Yên Sở Garden, Khu đô thị,… hoặc sắp tới đây là The Phoenix Garden do Hải Phát Land phân phối.

The Phoenix Garden nằm ở tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng & nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, đầu tư nắm giữ hệ thống tham gia giao thông dễ dàng với những trục tuyến chính như: tuyến đường 32, tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dãn dài, tuyến vành đai 04,… và nhiều ưu thế để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

The Phoenix Garden: nắm bắt Xu thế Villa stay từ các Giảm ngay điểm vượt trội

cùng với nhà trương của thành phố trong những công việc mở đường Tây Thăng Long rộng 60m kết nối Khu Vực Tây Tây hồ và mặt Bắc Cầu Thăng Long với khu đô thị Sơn Tây chạy qua địa phận Đan Phượng. Đi theo nhận định, với việc nắm giữ cơ sở giao thông có đầu tư lên đến nghìn tỉ sẽ tác động mạnh tới môi trường BĐS Nhà Đất Quanh Vùng. Đặc biệt quan trọng, điều ấy sẽ khiến dự án The Phoenix Garden sẽ có được thời cơ phát triển & có lý thuyết góc nhìn tới triệu đô về sau. Quan trọng đặc biệt, với phong cách thiết kế khác biệt, The Phoenix Garden có công dụng thu thập gia tài lại cho chính mình thuê Villa stay tăng lãi đến 15%/năm. Đây được xem là một giá trị hấp dẫn đối với quý khách lúc mua dự án.


The Phoenix Garden được thiết kế tại diện tích 45ha cùng với 100% biệt thự có diện tích từ 200m2, đc sắp xếp khéo léo trên các quả đồi tạo nên vẻ đẹp đẩy sóng, yên tĩnh. Từng khu biệt thự cùng với phong cách phong cách xây dựng “vườn trong phố” được thiết kế không khí sân vườn cá biệt, ở ẩn hiện nay bên dưới những hàng thông hữu tình, nhiều khu khu dã ngoại công viên trung tâm, kênh đào xuyên suốt đầu tư và đan cài các mảnh khu vườn thoáng mát, những thảm cỏ hoa rực rỡ bốn đợt. Những căn được thiết kế khoa học đáp ứng Gia Công hóa công năng, diện tích dùng cũng giống như tận dụng ánh sáng bỗng nhiên. Những bên của ngôi nhà không bị che khuất góc nhìn, dù đứng tại phần nào vào căn nhà đều rất có thể tận thưởng không gian xanh.