Vinpearl Cửa Hội - dự án tiếp nối thành công mới tại Nghệ An của thương hiệu Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup. Đặc biệt hơn đây còn chính là cơ hội mới mà Vin mang tới cho khách hàng đầu tư cũng như nghỉ dưỡng sự trải nghiệm mới hướng tới xu thế mới của toàn cầu.
Nhắc tới Nghệ An hiếm ai nghĩ Vin lại có thể xây dựng tại địa phương này bởi nó khó có thể so sánh với Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. Nhưng nếu nhìn nhận thực tế thì Nghệ An có đầy đủ yếu tố nền tảng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Điều địa phương này cần chính là một đơn vị đủ tầm dám tiên phong mở đường, UBND tỉnh Nghệ An đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ các đơn vị nếu mong muốn đầu tư. Nhận thấy quá nhiều tiềm năng ở mảnh đất này, Vingroup đã chính thức đặt chân đến Nghệ An với dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội rộng gần 40ha.
Vinpearl Discovery Cửa Hội trở thành khu resort 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Nghệ An, tác động tích cực đến sự tăng trưởng chung của du lịch toàn tỉnh. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 đưa vào hoạt động 15 căn biệt thự và 184 phòng khách sạn. Công suất khai thác phòng trong tháng 7/2018 theo báo cáo của Vinpearl là 90%. Đây thực sự là một con số ấn tượng cho một khu resort “vùng ven” chỉ mới đưa vào hoạt động được 1 năm 3 tháng.
Xem thêm: biệt thự biển
Ngoài ra thì dự án còn có được chính sách bán hàng khá vượt trội với nhiều sự lựa chọn hơn với:
Khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 chia sẻ lợi nhuận theo hình thức 85:15.
Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 – 5 – 10 năm cam kết lợi nhuận tương ứng mức chiết khấu 25 – 30 – 50% GTBT trừ trực tiếp vào giá bán.
Tham gia chương trình vay vốn ngân hàng. Tổng vốn vay lên đến 65% GTBT sau chiết khấu. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
Đặc biệt, mỗi năm nhà đầu tư Vinpearl Discovery Cửa Hội còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Sở hữu căn biệt thự lâu dài có thể chuyển nhượng hoặc làm tài sản kế thừa cho thế hệ sau.
Với hàng loạt chính sách, ưu đãi hấp dẫn này số vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần có chỉ từ 3 tỷ VNĐ. Đây là mức vốn hợp lý để sở hữu một căn biệt thự 5 sao có khả năng đem về dòng tiền thụ động cho nhà đầu tư.
Các nhà đầu tư tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ giờ đã có thể đầu tư vào địa phương mình. Đây là dự án lý tưởng dành cho nhà đầu tư không muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở xa. Vì đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bán hàng, lợi nhuận, ưu đãi,… Vinpearl Discovery Cửa Hội thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn tại Nghệ An trong năm 2018.
Đọc thêm: biet thu bien