những hệ thống tiện ích của dự án Water Bay


Dự án Water Bay được đầu tư và thiết kế bởi Novaland, đấy là 1 trong một vài dự án tâm huyết của tập đoàn trên phân khúc căn hộ Quận 2. Chúng tôi phân tách rất cao dự án Water Bay về cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ một vài tiện ích đến một vài chi tiết nhỏ trong dự án đều được chăm chút cẩn trọng mang mục đích đem đến một môi trường sống hiện đại và tiện nghi. Cộng chúng tôi khám phá những tiện ích trong Water Bay trong bài viết Sau đây nhé.

thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ Team SaleReal mới đây chào đón dự án waterbay.today, nhận được rất nhiều sự lưu tâm từ phía bạn và những NĐT. Với thể nói đây là Căn hộ cấp cao Quận 2 hot nhất, đem đến các cơ hội và giá trị lớn cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích của Water Bay

Hệ thống tiện ích của Water Bay được kiến trúc mang mục đích mang đến cho cư dân một đời sống chất lượng và tiện nghi nhất. Với thể kể tới những tiện ích căn bản như sau:

Hệ thống hồ bơi tràn bờ: đây là hệ thống hồ bơi tràn bờ Thứ nhất trên thị trường Quận 2. Khách mua sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau hàng ngày hoạt động mệt mỏi. Hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000 m2, chắc chắn phục vụ và cung cấp được nhu cầu của toàn cư dân trong căn hộ Water Bay.

Trên phân khúc BDS Quận 2 xuất hiện Dự án mới của Novaland, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chi tiết về dự án tại waterbay.today. Có những nỗ lực của doanh nghiệp SaleReal, chúng tôi hy vọng với thể đem đến cho khách mua những với hội đầu tư mới, tiềm năng.

Hệ thống khuôn viên xanh rộng lớn. Đây là nơi cư dân sở hữu thể đi bộ, tập gym và tận hưởng môi trường sống trong lành, chan hòa cộng tự nhiên.

Tiếp đến là chuỗi siêu thị, hệ thống trung tâm mua sắm được thi công trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân. Khía cạnh khác còn có hệ thống nhà hàng, quán cafe sở hữu view nhìn ra hướng hồ bơi, đem đến một không gian đầy lãng mạn và tinh tế.

Ngoài một vài tiện ích trên còn sở hữu hệ thống phòng tập gym, Spa làm đẹp, hệ thống chăm sóc sức khỏe,...Đảm bảo mang đến 1 cuộc sống toàn diện, tân tiến và tiện nghi cho cư dân.

Water Bay còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu như cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến, chuỗi bệnh viện, trường học quốc tế,...mang đến cho cư dân các điều kiện tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống.

Chuyên trang waterbay.today là trang tin tức tổng hợp thông tin phân khúc và những dự án tiềm năng, đấy cũng được coi là Blog tổng hợp bất động sản hàng đầu trên thị trường. Có tình hình thị trường căn hộ Quận 2 như hiện nay, chúng tôi phân tách rất cao về tiềm năng và cơ hội phát triển của những dự án tại đây.

Theo tin tức mới nhất chúng tôi cập nhật được, dự án Water Bay đang được mở bán sở hữu mức giá 35 triệu đồng/m2. Trong tương lai mức giá này sẽ còn gia tăng rất nhiều. Từ đó nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Water Bay thì hãy đầu tư sớm để thu về lợi nhuận là lớn nhất.

SaleReal sẽ không ngừng nghỉ cập nhật các tài liệu mới nhất về phân khúc bất động sản Quận 2 và những dự án tiềm năng trên phân khúc sở hữu hy vọng mang đến các kiến thức và cung ứng các phương pháp đầu tư hữu ích.