Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Khải Hoàn Land hiện là một trong những đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường Việt Nam. Trong suốt chặng đường hoạt động, Khải Hoàn Land đã lập được nhiều thành tích nổi bật đáng chú ý. Hãy cùng lướt qua một số dấu ấn nổi bật đã giúp khẳng định vị thế của Khải Hoàn Land tại thị trường bất động sản Việt Nam
Xây dựng hệ thống hơn 20 chi nhánh quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc với gần 5000 chuyên viên môi giới và hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống ra khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đây là một bước ngoặt đáng chú ý khi là tiền đề trong kế hoạch mở rộng quy mô của công ty ở thì tương lai.
Khải Hoàn Land vinh dự nhận giải thưởng “TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN MÔI GIỚI BĐS UY TÍN” năm 2017 được trao tặng bởi hai tổ chức uy tín là Vietnam Report và Vietnamnet, đánh dấu sự công nhận của cộng đồng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong hơn 10 năm hoạt động.
Trở thành đối tác tin cậy của hơn 100 chủ đầu tư nổi tiếng trong phân phối các dự án thuộc phân khúc cao cấp và siêu cao cấp, qua đó thể hiện được hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp mà tập thể Khải Hoàn Land đã cố gắng xây dựng thành công xuyên suốt chặng đường hoạt động.
Phân phối thành công hàng chục siêu phẩm dự án đến với Quý khách hàng và quý đầu tư tại thị trường bđs cả nước. Nhiều giỏ hàng được “quét sạch” ngay khi với mới có thông báo mở bán, thể hiện phần nào năng suất làm việc, cùng tác phong chuyên ngiệp, cần mẫn của tập thể nhân viên Khải Hoàn Land, đồng thời thể hiện niềm tin của khách hàng đối vơi công ty.
Là công ty đi đầu trong công cuộc cách mạng 4.0, phát triển công nghệ bđs thông qua các phần mềm ứng dụng, trang tin tức tiêu biếu như Tibi giai đoạn đầu hay mới đây là Cộng đồng môi giới app.
Khải Hoàn Land làm nên nhiều thành tích đáng kể chỉ trong 10 năm thành lập và hoạt động, dự báo tương lai đầy thành công của đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.
>>>Xem thêm Khải Hoàn Land là một trong những đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường Việt Nam