Grand World Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nóng nhất hiện nay, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn cùng những lợi thế vượt trội. Được phát triển cùng hình thức kinh doanh đa dạng từ Condotel, shop Thương mai dịch vụ đến minihotel, Grand World có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau một cách linh hoạt và hiệu quả.

Trong đó, Grand World Condotel Phú Quốc được đặc biệt chú ý nhờ lợi thế nổi bật về vị trí. Vị trí luôn là yếu tố quyết định cho tiềm năng sinh lời cho bất động sản nghỉ dưỡng. Khi Condotel tại Grand World Phú Quốc xuất hiện cùng vị trí tọa lạc đầy ưu thế đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới đầu tư tinh tường. Cụ thể, Condotel nằm trong quần thể nghỉ dưỡng “all-in-one” liền kề Bãi Dài (Top 20 bờ biển đẹp nhất hành tinh), tiếp giáp với gần 41.737m2 bãi biển. Nơi đây còn kết nối thuận lợi đến ****** Corona, khu giải trí đẳng cấp 5 sao với sức chứa hơn 6.000 người. Bên trong dự án, Condotel nằm kề cận với nhiều tiện ích nổi tiếng, tiêu biểu là khu quảng trường biển rộng 19.463 m2 và hồ trung tâm 14.674 m2. Đặc biệt, phân khu này còn ôm trọn toàn bộ phố thương mại cao cấp duy nhất phía Tây Phú Quốc với 979 căn shop, náo nhiệt cả ngày lẫn đêm nhờ định hướng kinh doanh 24/7.


Với vị trí đầy ấn tượng này, Condotel tại Grand World Phú Quốc luôn có nguồn khách đông đảo, ổn định, lâu dài ngay khi được đưa vào hoạt động. Vinh dự là đối tác chính thức phân phối dự án Grand World cùng chủ đầu tư New Vision, Khải Hoàn Land luôn trong tư thế sẵn sàng mang đến Quý khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể chối từ, một cơ hội để sử dụng nguồn tài chính bản thân hiệu quả và tối ưu nhất.