Lavilla Green City htland được tạo ra với mục đích là khu đô thị vừa phát triển lại vừa có không gian sống mang đậm chất truyền thống thôn quê, chủ đầu tư đã ân cần chắt lọc những chi tiết tinh túy nhất của văn hóa Á Đông để đưa vào không gian nội thất căn hộ.

Và từ đó những thiết kế đạo đáo đã ra đời, những căn phòng rộng cửa, những mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời linh, cư dân sẽ có cảm giác được sống trong ngôi nhà vừa lạ, vừa quen, vừa mang nét quê với bóng cây xanh và tiếng gió vi vút, vừa sang trọng với ô cửa kính và tiện nghi hiện đại, vì thế ở tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, và được thư giản sau những ngày làm việc mệt mõi.

Chủ đầu tư là Tập Đoàn Trần Anh

Chắc chắn, với cái tên Trần Anh Group thì khách hàng không còn xa lạ gì nữa, khi đây chính là chủ nhân của những dự án đã vô cùng thành công trước đây như: Phúc An Gadern, Phúc An City, Solar City,…Chính vì vậy, khi đặt trọng tâm phát triển vào Lavilla Green City htland, sự đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn và sinh lời.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với những người muốn đầu tư bất động sản chính là CHỦ ĐẦU TƯ, bởi điều này sẽ là yếu tố quyết định cho sự chắc chắn của dự án về tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng công trình. Lavilla Green City htland giúp cho các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm vì điều này, vì chủ đầu tư không ai khác chính là Trân Anh Group cùng Đồng Tâm Group.


Ý tưởng từ một dự án đẳng cấp

Với sự chăm chút cẩn trọng cho sản phẩm mang thương hiệu của mình, Đồng Tâm đang từng bước tạo nên một đô thị xanh đúng chuẩn.

Dự án Lavilla Green City htland xây dựng nên những dãy nhà phố thương mại, được thiết kế vừa phù hợp cho việc kinh doanh, vừa phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cần thiết và cao cấp. Ở đây khách hàng sẽ tránh được những ồn ào, bụi bặm của cuộc sống thường ngày, và sẽ được thỏa đam mê chăm sóc trồng trọt. Cũng để tăng phần gần gũi với tuổi thơ, mỗi buổi chiều trẻ em có thể thỏa sức vui chơi các trò chơi dân gian như: thả diều, ô ăn quan,…

Thông tin liên hệ:
Công ty bất động sản HTLAND
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM