Ngôi sao của Manchester United – tiền đạo Juan Mata gần đây đã từng khẳng định anh xem xét cao tài năng và phong độ thi đấu của Jadon Sancho.
Manchester U quyết tâm tuyển mộ Jadon Sancho vô Hè 2020
vào Hè 2019, đội chủ sân Old Trafford đã từng có cơ hội mang Jadon Sancho về Hạng Nhất Anh. Song, phong độ bết bát của thầy trò huấn luận viên Solskjaer đã không thể thuyết phục được sao sinh năm 2000. Nhưng không do vậy mà MU bỏ cuộc; họ tiếp tục theo đuổi Sancho trong suốt khoảng thời gian bằng.

Man United sẽ dành toàn lực cố gắng mua Jadon Sancho.
cũng như MU; bất kỳ câu lạc bộ nào muốn sở hữu Sancho đều phải chi 120 triệu list để thuyết phục Borussia Dortmund. cạnh bên đó; những câu lạc bộ bóng đá cũng nên đáp ứng mức tiền lương 150.000 bảng/tuần cho tài năng trẻ đc săn đón rất nhiều nhức Âu châu.
Tuy vài câu lạc bộ tỏ ra e ngại mức phí chuyển nhượng trên nhưng Manchester United thì ngoài ra. Đội chủ sân Old Trafford danh tiếng là bến đỗ có thế lực ngân sách hùng mạnh bậc nhấc đất nước Anh. chính vì thế, mức phí trên hoàn toàn khả quan đối cùng với M.U. mới đó, ngôi sao bự của đội – tuyến đầu Mata đã đạt lắm lời khen có cánh cho Sancho khi đang nói chuyện internet cùng với người hâm mộ.

“Liệu chúng tôi có nên chiêu mộ Jadon Sancho không? mọi người mong ngóng câu trả lời như thế nào? tất thảy chúng mình đều biết cậu ấy là mỗi cầu thủ đá bóng trẻ tiềm năng bậc nhất của Dortmund. Cá nhân tôi rất yêu Sancho nhưng không thể nói chuyện quá lắm về việc chuyển nhượng.”, Mata chia sẻ.
phát ngôn trên của Juan Mata khiến NHM Manchester U đc dịp thích thú. nhiều người hy vọng thương vụ trên sẽ thành công vào Hè 2020.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://vuatintuc.net/mata-nhac-kheo...-khap-chau-au/