Nhắc tới những nhà xưởng công nghiệp, bạn chẳng thể bỏ qua top 5 hình ảnh nhà xưởng đẹp dưới đây. Chúng sẽ cho bạn một cái nhìn mới.
Vẻ đẹp của 1 nhà xưởng do nhiều nguyên tố quyết định như: tiêu chuẩn về thiết kế, hiệu quả dùng hay trị giá thẩm mỹ, … Bên cạnh đó, các nguyên tố ấy khó có thể định lượng 1 cách chính xác. Sau đây là 6 hình ảnh nhà xưởng đẹp với những chỉ tiêu cụ thể.

1. Nhà xưởng đẹp được liên kết bởi nhiều toà nhà, dùng ánh sáng tự nhiên.
Nhà xưởng gồm những cụm tòa nhà kết nối với nhau. Ánh sáng tự nhiên chảy qua những cửa sổ tạo ra một vẻ đẹp rất đặc biệt. Nó cung ứng cho công nhân nguồn ánh sáng tự nhiên. Thêm nữa, hệ thống cửa trời bên trên giúp thông gió và lấy ánh sáng trực tiếp. Điều này cho thấy sự quan tâm của đơn vị tới không gian làm việc của công nhân.


Nhà xưởng có hệ thống cửa sổ, cửa trời thông thoáng

Nhà xưởng Van Nelle, Hà Lan cũng có kiến trúc tương tự như vậy. Được thiết kế năm 1925, chúng gồm các cụm tòa nhà kết nối với nhau. Hệ thống những cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên. Công nhân làm trà, café và thuốc lá. Những chuyên gia cho rằng Công trình đã đi trước thời đại trong kiến trúc và công năng trong những năm đầu thế kỉ 20.


Nhà xưởng Van Nelle, Hà Lan

2. Nhà xưởng cao tầng
Nhà xưởng được thiết kế với sườn thép cao tầng (2 hoặc 3 tầng) giúp tận dụng tối đa những điểm hay riêng về đặc thù cơ lí của thép để tạo ra sức chịu lực cao và nâng cao khả năng chống cháy cho Dự án. Thêm nữa, kết cấu nhà xưởng cao tầng còn giúp cho Dự án có không gian sử dụng nhiều hơn, đem đến năng suất sử dụng cao hơn, tính thẩm mỹ và lợi ích kinh tế trong khoảng thời gian dài.


Nhà xưởng được thiết kế với khung thép cao tầng

3. Nhà xưởng với các cửa rộng
Hình ảnh nhà xưởng đẹp với những cửa được sắp đặt tương đối rộng để đảm bảo sự thông thoáng và tha hồ cho môi trường làm việc bên trong.


Cửa nhà xưởng được bố trí rộng

>>> Xem thêm bài viết: nhà xưởng đẹp Long Hau Industrial Park

4. Nhà xưởng dùng tôn mái và tường bê tông
Nhà xưởng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới. Nó có giúp giảm được trạng thái mài mòn, sứt mẻ Công trình do ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Nhà xưởng dùng tôn mái và 1 phần tường bê tông

5. Nhà xưởng sử dụng tôn mái và tôn tường
Nhà xưởng dùng tôn cho cả phần mái và tường, lợi ích của việc dùng tôn là giảm thời gian thi công, tiết kiệm tầm giá, Tuy nhiên tôn còn có tác dục phương pháp nhiệt và cách âm rất khả quan
Nhà xưởng được xây dựng theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu luôn được đảm bảo về các yếu tố: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, diện tích linh hoạt theo nhu cầu,...
Mọi thông tin chi tiết về xây nhà xưởng theo yêu cầu tại Long Hậu nhà xưởng gần tphcm, chủ đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 938 599 - (028) 3937 5599 để được tư vấn và hỗ trợ. Truy cập website: https://longhau.com.vn/